Khai trương Skoda Tây Hà Nội – đại lý thứ 5 trên toàn quốc
Khai trương Skoda Tây Hà Nội – đại lý thứ 5 trên toàn quốc

Tin tức

Khai trương Skoda Tây Hà Nội – đại lý thứ 5 trên toàn quốc

Ngày 22/10/2023, đại lý Skoda Tây Hà Nội chính thức được khai tài khoản. Chưa đầy một tháng kể từ  lễ ra mắt thương hiệu tại Việt Nam , đây là đại lý ủy quyền thứ 5 trên toàn quốc và đại lý thứ 2 tại Hà Nội của Skoda.

Cắt băng khai đại lý Skoda Tây Hà Nội.

Skoda Tây Hà Nội trò chuyện tại Tòa nhà Ruby, The Matrix One, số 1, đường Lê Quang Đạo, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là đại lý Skoda thứ hai tại Hà Nội sau  Skoda Thăng Long .

Showroom Skoda Tây Hà Nội được đầu tư bài về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, mang trong mình sứ mệnh trở thành một trong những đại lý tiên phong của Skoda Việt Nam tại khu vực miền Bắc, phân phối những dòng xe với nhãn hiệu Skoda.

Trong trường hợp này, Skoda Tây Hà Nội cũng đã giới thiệu đến Quý đối tác và Khách hàng về 2 mẫu xe Skoda được nhập nguyên liệu từ Châu Âu: Skoda Karoq và Skoda Kodiaq.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện của Skoda Việt Nam khẳng định: Sự kiện khai tài khoản Skoda Tây Hà Nội được xem là một dấu quan trọng đối với Skoda tại Việt Nam về cam kết lâu dài trong việc xây dựng thương hiệu Skoda.

Team cán bộ – nhân viên Đại lý Skoda Tây Hà Nội

Đại lý ủy quyền Skoda Tây Hà Nội

Địa chỉ: Tòa nhà Ruby, The Matrix One, số 1, đường Lê Quang Đạo, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

📞 Đường dây nóng: 0967 299 913

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.
    (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

    Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

    Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

      Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Việt Nam. Skoda Việt Nam sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.