Sự kiện lái thử xe Let’s Explore tại Hà Nội: Không thể bỏ lỡ
Sự kiện lái thử xe Let’s Explore tại Hà Nội: Không thể bỏ lỡ

Tin tức

Sự kiện lái thử xe Let’s Explore tại Hà Nội: Không thể bỏ lỡ

Chương trình Khám phá mang đến cho bạn cơ hội khám phá những điều thú vị từ thương hiệu ô tô hàng đầu Châu Âu. Sự kiện đầu tiên diễn ra tại TP.HCM ngày 16-17/12/2023 vừa qua đã hút hàng trăm lượt khách và sẽ tiếp tục được tổ chức tại  Hà Nội  ngày  6 và 1/7/2024 , đây hứa hẹn không chỉ là một trải nghiệm cơ hội không gian lận thử thách mà còn là một sự kiện thú vị cho cả gia đình.

Kéo xuống bài cuối cùng để đăng ký

Sự kiện có quy mô lớn nhất của Skoda Việt Nam kể từ khi ra mắt

Tại TP.HCM, cung cấp đường thử thiết kế bài bản, đảm bảo mang đến trải nghiệm lái xe tuyệt vời nhất cho người tham gia. Sự chuyên nghiệp và sáng tạo trong thiết kế cung đường là điểm đặc biệt, khiến người lái cảm nhận được mọi khía cạnh của chiếc xe Skoda. Điều này càng làm tăng sự thú vị và tin tưởng từ phía khách hàng.

Một bài trên cung cấp đường thử của Skoda Việt Nam

Sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội, nơi đã sẵn sàng chào đón các tín đồ ô tô cùng với đường lái thử tinh tế và hấp dẫn, có thể thực hiện đầu tư và tận tâm của Skoda Việt Nam đối với trải nghiệm của khách hàng treo.

Tư vấn viên đang giới thiệu cho người tham gia trải nghiệm về động cơ xe

Kết hợp nhiều trải nghiệm thú vị

Bên cạnh thử nghiệm hoạt động thử nghiệm, sự kiện đã được kết hợp với các đồng hành động thương hiệu mang lại nhiều trải nghiệm trải nghiệm hoạt động bổ ích cho người tham gia.

Elmich , thương hiệu đồ gia dụng từ châu Âu, không chỉ là đối tác mà còn là đồng hương của Skoda. Tại sự kiện, Elmich tạo ra không gian trải nghiệm thú vị cho gia đình như thử thưởng thức nước ép từ máy ép hoa quả Elmich, trải nghiệm sản phẩm như máy hút bụi, … ngay tại sự kiện. Ngoài ra, Elmich còn mang đến nhiều sự kiện ưu đãi hấp dẫn cho khách tham gia.

Trải nghiệm bản đồ Elmich tại sự kiện

7 Golf, đối thủ của sự kiện golf chính thức, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người tham gia. Không chỉ là cơ hội để khám phá một môn thể thao thú vị mà còn là dịp để nhận được sự hướng dẫn chuyên sâu về cách chỉnh sửa tư thế đánh gôn từ những chuyên gia hàng đầu. Điều này làm tăng thêm trải nghiệm giá trị cho sự kiện, đồng thời kết nối Skoda với một khách hàng đối tượng mới và đa dạng.

Trong trường hợp này, PG Bank tư vấn và hỗ trợ các chính sách ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng và chi tiết về kế hoạch tài chính chính khi mua xe. Điều này đồng nghĩa với việc làm Skoda Việt Nam không chỉ quan tâm đến việc giới thiệu sản phẩm mà còn chú ý đến việc tạo ra một trải nghiệm mua sắm ô tô tích cực và thuận lợi cho khách hàng.

Chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành

Sự kiện không chỉ là cơ hội để khám phá những dòng xe mới mà còn là dịp để gặp gỡ và chia sẻ kiến ​​thức về lĩnh vực ô tô. Góp mặt và chia sẻ tại sự kiện ngày 16 và 17/12/2023 tại TP.HCM, anh Phan Triệu Dũng Tâm (Founder MTF) và anh Tài Nguyễn (Admin cộng đồng Otosaigon) đã mang đến những thông tin vô cùng bổ sung ích.

Anh Phan Triệu Dũng Tâm là người sáng lập Autozone.vn – trang thông tin về ô tô và người sáng lập MTF, đơn vị hàng đầu trong việc nhập khẩu và sản xuất phụ kiện xe chính hãng (đèn aozoom, phim kính Cool N Lite, và đồ chơi xe thép,…). Anh cũng nổi tiếng với cách thứ tư là vận động viên đua xe Rally Axcr và là chủ nhân của một gara chăm sóc xe hơi uy tín. Sự hiện diện của Anh Phan Triệu Dũng Tâm tại sự kiện không chỉ những câu chuyện đầy ngẫu hứng về đam mê ô tô, mà còn là kinh nghiệm sử dụng xe châu Âu.

Anh Tài Nguyễn là quản trị viên của Diễn đàn Otosaigon, anh đã đóng góp tích cực trong việc phát triển và kết nối các cộng đồng ô tô tại Miền Nam trong 10 năm gần đây. Với kinh nghiệm phong phú, sản phẩm có thể hiểu được nhu cầu của người sử dụng ô tô, những chia sẻ của anh cung cấp nhiều kiến ​​thức bổ sung hữu ích và góc nhìn độc đáo về cộng đồng yêu ô tô tại Việt Nam.

Anh Tài Nguyễn – admin Otosaigon trong bài chia sẻ tại sự kiện

Nhiều phần quà hấp dẫn được trao tặng

Sự kiện thăm viếng thưởng thưởng Hãy cùng khám phá

Trong khung giờ  Happy Hour  từ 16h30 – 18h15 mỗi ngày, chương trình quay số thưởng trong sự kiện Happy Hour mang lại nhiều niềm vui và phần hấp dẫn. Cùng với ưu đãi đặc biệt từ quay số như vé máy bay đến châu Âu và những phần quà giá trị từ Elmich và siêu thị Golf, Happy Hour chắc chắn sẽ là điểm đặc biệt thu hút đông đảo khách tham gia.

Một khách hàng trải nghiệm sự kiện may mắn mở vé máy bay đi châu Âu

Sự kiện tại Hà Nội

Nối tiếp sự kiện tại TP,HCM, sự kiện Let’s Explore sẽ tổ chức tại Hà Nội vào ngày 1/6/2024. Từ cung đường lái thử độc đến những hoạt động trải nghiệm thú vị, sự kiện hứa hẹn mang đến cho khách hàng Thủ đô những trải nghiệm không thể nào quên. 

Thông tin về sự kiện tại Hà Nội:

– Thời gian:  6 & 7/1/2024
– Địa điểm:  Sân vận động Mỹ Đình, đường Lê Đức Thọ, Hà Nội

Đăng ký tham gia thử tài tại sự kiện hôm nay: (*) Quý khách hàng khi tham dự buổi lái thử xin vui lòng mang theo bằng lái xe ô tô.

 

 

 

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.
    (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

    Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

    Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

      Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Việt Nam. Skoda Việt Nam sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.