Ưu đãi: Cùng Skoda Tây Hà Nội “An tâm khám phá”
Ưu đãi: Cùng Skoda Tây Hà Nội “An tâm khám phá”

Tin tức

Ưu đãi: Cùng Skoda Tây Hà Nội “An tâm khám phá”

Bảo hành và chất lượng  dịch vụ hậu mãi đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định lựa chọn loại xe ô tô của người tiêu dùng. Hiểu được điều đó, Skoda Tây Hà Nội luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho Quý khách hàng. Từ ngày 1/3/2024, Skoda Tây Hà Nội chính thức áp dụng chương trình ưu đãi “An tâm khám phá” , lấy tâm trí trải nghiệm dịch vụ hậu mãi, mang lại sự hài lòng và tâm trí cho Quý khách hàng.

Skoda Tây Hà Nội: “An tâm khám phá”

Chương trình “An tâm khám phá” bao gồm:

 • Đặc quyền gia hạn bảo hành 5 năm hoặc 150.000 km
 • Gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 45.000 km
 • Món quà đặc biệt khác.

Áp dụng trình tự chính thức từ 1/3/2024 cho tất cả các dòng xe mua mới tại Đại lý Skoda Tây Hà Nội

Gia hạn bảo hành lên 5 năm

Ra mắt từ cuối tháng 9/2023, Skoda Việt Nam giới thiệu tới thị trường 2 mẫu xe nhập khẩu nguyên từ Châu Âu là Kodiaq SUV 7 chỗ và Karoq SUV 5 chỗ. Với công việc giới hạn bảo hành lên tới 5 năm hoặc 150.000 Km tại thời điểm này khẳng định sự tự tin của Skoda Việt Nam đối với chất lượng sản phẩm của mình.

Bên bờ biển, để quý khách hàng có thể yên tâm hơn nữa cho những trải nghiệm khám phá khám phá của mình, Skoda Việt Nam hướng tới mục tiêu nâng cao dịch vụ khách hàng toàn diện bao các hoạt động bảo dưỡng định kỳ kỳ, cung cấp công ty phụ tùng chính hãng và đường hỗ trợ dài. 

Gói bảo trì miễn phí 3 năm

Bên cạnh bảo hành, việc bảo dưỡng xe là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định độ bền, đẹp của mỗi chiếc xe. Skoda Tây Hà Nội với gói miễn phí Bảo dưỡng 3 năm  không chỉ nâng cao duy trì và cải thiện hiệu suất của xe ô tô mà còn như lời cam kết của thương hiệu: đồng hành cùng Quý khách trên mọi đường khám phá. 

Hiện tại, chi phí bảo dưỡng ước tính của Skoda Việt Nam như sau:

Với chương trình “An tâm khám phá” Quý khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí bảo dưỡng trong 3 năm hoặc 45.000km đầu tiên (điều kiện đến trước).

Chương trình ưu đãi “An tâm khám phá” không chỉ là cam kết mạnh mẽ của Skoda Tây Hà Nội đối với sản phẩm chất lượng mà còn mong muốn được quan tâm và đồng hành từ thương hiệu đến từng quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng, qua chương trình “An tâm khám phá”, khách hàng sẽ không chỉ sở hữu một chiếc xe ô tô để xuất sắc mà còn trải nghiệm một dịch vụ hậu mãi không ngừng nâng cao, đồng hành cùng họ trên mọi nơi trình tự động hành động. 

Hãy đồng hành cùng Skoda Tây Hà Nội, nơi mà một tâm trí không chỉ là lời hứa mà là trải nghiệm thực sự!

Đăng ký ngay:

Bằng cách nhấp vào “Gửi thông tin”, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Tây Hà Nội. Skoda Tây Hà Nội sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.
  (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

  Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

  Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

   Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Việt Nam. Skoda Việt Nam sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.